TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VICLUXY HÀ ĐÔNG

📌 Địa chỉ: 212A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
⏰ Khung giờ vàng khai trương: 4h – 8h tối Thứ 7 ngày 13/08 với nhiều Ưu đãi KHỦNG
⏰ Thời gian áp dụng ưu đãi: 13/08 – 21/08/2022
📌 Chương trình ưu đãi nhân dịp Khai trương diễn ra từ ngày 13/08 – 21/08/2022

Với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt Nam được trải nghiệm những sản phẩm giá trị và tận hưởng Gu thời trang tinh tế, sang trọng đẳng cấp của Hàn Quốc, VicLuxy đã chính thức khai trương FLAGSHIP STORE tại Hà Đông cùng chương trình SALE upto 50% tất cả các Sản Phẩm như túi xách da thật cao cấp, giày lót da cừu, ví da, kính mát,…

FLAGSHIP STORE Hà Đông là showroom với diện mạo mới đẳng cấp, không gian sang trọng giúp Quý khách hàng nâng cao trải nghiệm mua sắm đối với các sản phẩm cao cấp của VicLuxy. Đây chính là cột mốc đánh dấu một bước phát triển mới, khẳng định vị trí thương hiệu của VicLuxy trong trái tim của các tín đồ yêu thời trang Hàn Quốc.
Đối với mỗi hoá đơn mua hàng trong tháng khai trương đều được tặng kèm 1 voucher giảm giá 10% áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo.
𝑫𝑨̣̆𝑪 𝑩𝑰𝑬̣̂𝑻 – 𝑺𝑨̆𝑵 𝑫𝑬𝑨𝑳 𝑮𝑰𝑶̛̀ 𝑽𝑨̀𝑵𝑮 : KHUNG GIỜ 04h – 08h TỐI ngày 13/08, ngoài chương trình sale 30-50% được áp dụng, mỗi khách hàng mua sắm vào khung giờ này sẽ được tặng những QUÀ TẶNG hấp dẫn như ví da, thắt lưng, kính mát,… với số lượng vô cùng có hạn!
📌 VICLUXY theo đuổi dòng Phụ Kiện Cao Cấp như TÚI XÁCH, VÍ DA BÒ THẬT, GIÀY LÓT DA CỪU và KÍNH RÂM THỜI TRANG, với phong cách chuẩn Hàn Quốc – Kinh Đô thời trang hàng đầu Châu Á.
Vicluxy hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng tới trải nghiệm tham quan và mua sắm!
————————————————————————
VICLUXY – Thương Hiệu Phụ Kiện Thời Trang Cao Cấp Hàn Quốc!
📌Địa chỉ: 212A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.