Chính sách bảo hành

VicLuxy luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho Quý khách hàng từ sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã thời thượng, cửa hàng hiện đại, sang trọng và những dịch vụ hậu mãi không ngừng được hoàn thiện. Theo đó, VicLuxy đã xây dựng và áp dụng Chính sách bảo hành dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại hện thống cửa hàng VicLuxy trên toàn quốc và Online Store như sau:

  1. Đối với các sản phẩm túi xách/ giày / ví bóp/ thắt lưng:

– Bảo hành MIỄN PHÍ 6 tháng về da và do lỗi sản xuất như da tự nổ, bong tróc, hỏng khoá, xéc. Các phụ kiện gắn trên sản phẩm nếu không còn phụ kiện thay thế sẽ thay bằng phụ kiện khác tương tự.

– Bảo hành MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI trong các trường hợp sau: đường chỉ bung, đứt.

– MIỄN PHÍ dịch vụ vệ sinh, đánh bóng giầy, túi da trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm bán nào của hãng trên toàn quốc để được làm dịch vụ.

– VicLuxy từ chối bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp:

  • Sản phẩm bị hư hỏng và lỗi từ phía khách hàng gây nên như trầy xước, đế mòn, sản phẩm không còn nguyên vẹn do bị động vật cắn, bảo quản không tốt gây ẩm mốc, phai nắng, nóng chảy, đi mưa …
  • Sản phẩm quá cũ: da và đế quá cũ, không còn độ bám dính giữa da và keo).
  • Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá từ 50% trở lên.

 

  1. Đối với sản phẩm mắt kính
  • Sản phẩm được bảo hành MIỄN PHÍ trong 3 tháng với những lỗi kỹ thuật như:

– Ốc vặn nối giữa càng kính và gọng kính bị lỏng hoặc mất.

– Gãy lò xo, ve mũi, rớt mối hàn.

  • Bảo trì MIỄN PHÍ trọn đời trong các trường hợp sau: thay mới ve mũi, ốc vít chuyên dụng.
  • VicLuxy từ chối bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp:

+ Các lỗi do va chạm do tác động ngoại lực từ bên ngoài như bị đè, bị bẻ, bị chèn ép làm cong vênh, và để trong cốp xe máy hay xe hơi nhiệt độ cao, làm rơi…

+ Lỗi do người sử dụng trong môi trường hóa chất hoặc môi trường có chất muối ảnh hưởng đến kim loại, do mồ hôi muối và do quá trình bảo quản không đúng quy định gây ra.

+ Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá từ 50% trở lên.

* Lưu ý:

– Bảo hành có hiệu lực tại Hệ thống showroom, cửa hàng chính thức và Online stores của VicLuxy trên toàn quốc

– Trong mọi trường hợp, quyết định của VicLuxy là quyết định cuối cùng.

–  Hết thời gian bảo hành, nếu khách hàng gặp sự cố với sản phẩm, VicLuxy sẽ phân tích tình trạng lỗi, hỏng của sản phẩm, nếu lỗi đơn giản, VicLuxy sẽ sửa chữa miễn phí cho khách, nếu lỗi nhiều khó xử lý liên quan tới việc phải mua thêm phụ kiện thay thế,… thì VicLuxy sẽ tính phí bảo hành cho khách hàng. Phí bảo hành sẽ được thông báo trước cho khách hàng.

Trong mọi trường hợp bảo hành sau thời gian hết hạn bảo hành chính thức, khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển hai chiều.

.