Chính sách đại lý

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VICLUXY
Công ty CPTM Wise AZ là Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền Thương hiệu Thời Trang cao cấp VICLUXY Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là thương hiệu Thời trang uy tín về chất lượng, dẫn đầu xu hướng về phong cách thời trang Hàn Quốc – ĐƠN GIẢN, TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG.
Đến nay hệ thống Showroom, Đại lý VicLuxy đã có mặt tại 12 tỉnh trên cả nước – Một minh chứng cho tiềm năng phát triển không ngừng cũng như khẳng định được vị thế của thương hiệu VicLuxy tại thị trường Việt Nam.
 
 
TẠI SAO NÊN HỢP TÁC VỚI VICLUXY
• VICLUXY là thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Hàn Quốc - Kinh đô thời trang Châu Á. Các sản phẩm hiện tại của VicLuxy là Túi xách cao cấp Hàn Quốc, Giày cao cấp Hàn Quốc 100% làm từ da bò cao cấp lớp ngoài và lót da cừu cao cấp bên trong.
• Thiết kế: ĐƠN GIẢN, TINH TẾ, SANG TRỌNG - đặc trưng của phong cách thời trang xứ sở Kim Chi - là GU Thời trang vạn phụ nữ Châu Á theo đuổi, trong đó có Việt Nam.
• VicLuxy sẽ có thêm các dòng sản phẩm: Kính mắt, thắt lưng và dự án thời trang,...
• Nguồn hàng: chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Hàn Quốc, đa dạng mẫu mã và ổn định, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau.
• Chính sách chiết khấu cao, thưởng doanh số hàng tháng, hỗ trợ chi phí setup cửa hàng, trưng bày sản phẩm, training bán hàng, marketing quảng cáo … cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ để các Đại lý kinh doanh và phát triển thuận lợi nhất.
• Chuyển hàng miễn phí tận nơi tới Đại lý.
• Quy trình bán hàng chuyên nghiệp - đào tạo nhân sự định kỳ.
• Quỹ Marketing chiếm 10% Doanh Thu của Công ty. Kênh Truyền Thông đang dạng, áp dụng công nghệ mới nhất bởi đội ngũ Marketing Online (Google, Facebook, SMS marketing, Youtube,..) Offline (Tờ rơi, băng rôn, voucher, minigame, fashion Show,…)
• Hỗ trợ Đại lý quảng cáo, thu hút khách hàng - đảm bảo “mở cửa là có khách hàng”
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• Hàng hóa đa dạng: VicLuxy đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao cấp và cập nhật xu hướng thời trang Hàn Quốc - đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
• Giá cả đồng hành cùng chất lượng: Giá bán sản phẩm tại VicLuxy luôn được kiểm soát để phù hợp, xứng đáng là địa điểm mua sắm đáng tin cậy và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, đồng thời thể hiện vị thế cạnh tranh so với thị trường. 
• Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm: VicLuxy luôn có nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn được thiết kế riêng dành cho khách hàng. Đến với VicLuxy, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, được trải nghiệm và tận hưởng các sản phẩm mới trong không gian hiện đại, sang trọng.
Hệ thống phân phối rộng khắp: Mạng lưới showroom, đại lý nhượng quyền trải rộng ngay tại các khu dân cư, cùng không gian mua sắm được thiết kế và bài trí khoa học, tiện lợi và sang trọng.
Với những lý do trên, Chúng tôi - Đại diện cho Thương hiệu thời trang cao cấp VicLuxy Hàn Quốc tại Việt Nam tin chắc rằng sẽ mang đến cho đối tác 1 cơ hội phát triển lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng VicLuxy sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Quý đại lý trên bước đường đến thành công và thịnh vượng.
 
Chúng tôi rất mong muốn sẽ được trao đổi cụ thể hơn về những chính sách và phương thức hợp tác giữa hai bên trong thời gian sớm nhất!
Gửi thông tin bao gồm: Họ và tên + SĐT + khu vực muốn mở đại lý vào Email: [email protected]
 
Hoặc Liên hệ: 034.499.2394 Ms Thanh
                       
Một số hình ảnh đại lý:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Sau 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đSau 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đ
 
Detected language : Vietnamese