XU HƯỚNG LÀM ĐẸP XUÂN- HÈ 2018

LÀN DA ĐƠN SẮC

 Kem nền hoặc kem dưỡng, kem chống nắng theo tone màu da sẽ là các sản phẩm lên ngôi trong năm nay. Làn da mỏng, mịn, không tì vết nhưng lì, không contour quá nhiều sẽ là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hơn trong mùa Xuân 2018. Bạn có thể thắc mắc làn da không có độ bóng bẩy sẽ khiến gương mặt trông thiếu sức sống, nhưng các chuyên gia khuyên rằng hãy tiết chế phần tạo nền để dành sự tỏa sáng cho môi và mắt, giúp phái đẹp có gương mặt ấn tượng mà không bị “lố”.

ÍT NHƯNG PHẢI “CHẤT”

Mắt và môi là hai điểm cần được nhấn nhá nhiều nhất trên khuôn mặt. Luật bất thành văn, đã nhấn mắt thì không nhấn môi và ngược lại. Tại show của Lanvin, xu hướng làm đẹp mới đã xuất hiện khi các chuyên gia chọn cách vẽ eyeliner thật ấn tượng bằng cách nhấn đầu cọ mascara lên đuôi mắt để mang đến hình ảnh mới lạ cho gương mặt.

NGHỆ THUẬT TỐI GIẢN

Có thể nói không có quá nhiều đột phá về xu hướng làm đẹp nail art trong mùa Xuân-Hè 2018. Nổi bật nhất vẫn là phong cách đơn giản chú trọng vào màu sắc và những điểm nhấn tối giản nhưng “đắt giá”. Những bộ móng sơn một màu hoặc chỉ vẽ vài đường trang trí mỏng nét một lần nữa nhấn mạnh quan điểm “less is more”. Sự tối giản hóa này gần như là một lời tuyên ngôn đi ngược hoàn toàn với xu hướng được định đoán trước đó. Những bàn tay được tô điểm nhẹ nhàng, hoàn toàn đồng nhất với triết lý “làn da đơn sắc” kể trên. Móng tay không bóng loáng như gương mà chỉ tôn vinh nét đẹp thuần khiết của sắc màu tự nhiên.

Bình luận